Tổng đài Taxi Long An và Bảng giá cước Taxi Long An – Hành trình lên đỉnh về dịch vụ Taxi

Khi nói về dịch vụ taxi, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng có trải nghiệm với loại hình dịch vụ này. Tuy nhiên, mỗi khu vực, mỗi thành phố lại có những đặc trưng, nét riêng biệt trong hoạt động kinh doanh dịch vụ taxi và Long An cũng không ngoại lệ.

Vào những năm 2000, khi ngành công nghiệp taxi mới chỉ mới bắt đầu với lời hứa mang đến những tiện ích cho khách hàng thì Tổng đài taxi Long An đã một mạch xây dựng hình ảnh thương hiệu vững chắc với sứ mệnh mang lại giải pháp vận chuyển, di chuyển an toàn, tiện lợi và nhanh chóng đến khách hàng.

Tổng đài taxi Long An – Dịch vụ taxi chất lượng cao, tiện lợi, an toàn cho khách hàng

tổng đài taxi tân an
tổng đài taxi tân an

Ngày nay, khi tình trạng kẹt xe từng ngày tăng cao, dịch vụ taxi đã trở thành phiên bản nâng cao, giúp khách hàng giải pháp cho việc di chuyển của mình. Ngay từ khi ra đời, Taxi Long an đã nhanh chóng cập nhật những trang thiết bị, hệ thống công nghệ hiện đại nhất cho dịch vụ của mình. Thông qua số điện thoại : 0901.12.72.62, khách hàng sẽ được kết nối với trung tâm tổng đài của Taxi Long an. Nên đặt vinh dự đứng đầu các công ty taxi, tổng đài taxi Long an cam kết sẽ luôn đưa đón khách hàng đúng thời gian đúng chất lượng.

Tổng đài Taxi Long an hiện tại đã trang bị hệ thống tin nhắn giúp khách hàng yên tâm, an toàn khi đi lại. Ngoài ra, công ty còn chú trọng vào các thông tin liên quan đến việc đặt xe trên internet, qua ứng dụng điện thoại như: địa chỉ xuất phát, địa chỉ đến, thời gian đặt xe, số lượng khách hàng đi kèm,…

Một nhân viên đại diện của Taxi Long an sẽ luôn sẵn sàng phản hồi, tư vấn cho khách hàng khi cần thiết. Dịch vụ mà Tổng đài taxi Long an mang đến còn được đánh giá là ấn tượng hơn nhờ vào đội ngũ tài xế chuyên nghiệp của mình. Trong đó, các tài xế được đào tạo kỹ năng lái xe và đối xử với khách hàng, luôn đưa đón khách hàng đúng thời gian, đúng cách quản lý hàng hóa.

Bảng giá cước taxi Long an theo thời điểm và từng loại hình dịch vụ

Đến nay, Taxi Long an đã cung cấp cho khách hàng dịch vụ đi của riêng mình với nhiều loại hình khác nhau. Cụ thể:

Dịch vụ taxi sân bay
Dịch vụ taxi đón khách VIP
Dịch vụ taxi theo giờ
Dịch vụ cho thuê xe tự lái

Bảng giá xe taxi Long An đi Sân bay Tân Sơn Nhất đưa đón 2 chiều, giá rẻ
Bảng giá xe taxi Long An đi Sân bay Tân Sơn Nhất đưa đón 2 chiều, giá rẻ

Mỗi dịch vụ lại có một chính sách giá cả khác nhau. Để có thông tin chi tiết, khách hàng có thể tham khảo bảng giá taxi Long an cập nhật cho từng thời điểm như sau:

BẢNG GIÁ CƯỚC Giá mở cửa Phạm vi dưới 30 km Phạm vi trên 30 km
Taxi 4 chổ 13,000 VNĐ/Km 11,500 VNĐ/Km 11,000 VNĐ/Km
Taxi 7 chổ 16,000 VNĐ/Km 13,000 VNĐ/Km 12,000 VNĐ/Km

Với mức giá cước trên, khách hàng có thể yên tâm, tiết kiệm được chi phí cho việc di chuyển.

Kết luận Tổng Đài Taxi Tại Long an Giá Rẻ Chất Lượng Cao

Tổng đài taxi tại Long an đã và đang trở thành lựa chọn ưa thích của nhiều người khi sử dụng dịch vụ taxi tại Long An. Công ty cung cấp cho khách hàng một dịch vụ taxi cao cấp, tiện lợi, an toàn cùng với những giá cả cạnh tranh.

Ngoài ra, tìm kiếm bảng giá cước taxi Long an cập nhật mới nhất sẽ giúp khách hàng dễ dàng cân nhắc, lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình. Với những cam kết chất lượng hậu mãi tuyệt vời cùng đội ngũ nhân viên, Taxi tân an sẽ luôn là cái tên lên đầu khi nói đến dịch vụ taxi chất lượng nhất tại Long an.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0901127262